Kệ để tivi phong thủy

Cách bố trí 9 đồ vật trong nội thất (có kệ tivi) theo phong thủy phòng khách

Là một website về kệ tivi, chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất với chủ đề kệ tivi phong thủy này. Tuy nhiên, điều đó sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua những chi tiết khác cho căn phong của bạn. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về 9 đồ vật trong trang trí nội thất phong thủy bạn cần phải biết.

Cái nhìn tổng thể về nội thất phong thủy

ke tivi phong khach

Phòng khách phong thủy

Một phòng khách có phong thủy tốt sẽ mang đến sự thanh thản, hấp dẫn và thanh bình. Đó là nơi bạn có thể thoải mái, cởi bỏ đôi giày, bộ sơ mi…, trút hết mọi gánh nặng và thư giãn. Nếu bạn có một phòng khách quá lớn hay quá nhỏ hoặc có hình dáng không hợp lý, nó sẽ ngăn cản dòng chảy năng lượng của căn phòng. Một phòng khách có phong thủy tốt nên không cao hơn so với phòng ăn và nằm ở nửa bên ngoài của ngôi nhà

Bố trí nội thất trong căn phòng

1. Hãy bắt đầu với những đồ vật có kích thước lớn nhất (ghế sofa)

ke tivi

Hình ảnh sofa theo phong thủy

Ưu tiên số một của bạn chính là đặt chiếc sofa chính tựa lưng vào một bức tường vững chắc. Làm như vậy, bạn sẽ được hỗ trợ trong cuộc sống. Đối với các ghế sofa nhỏ hơn, có thể có một cửa sổ phía sau, nhưng tuyệt đối không hướng ra của chính.

Thứ hai, bạn phải chắc chắn rằng bạn sẽ nhìn thấy cửa. Nếu bạn có một cánh cửa đằng sau thì nó sẽ làm bạn bỏ lỡ cơ hội trong cuộc sống và trở nên thô lỗ. Bạn có thể đặt một tấm gương khéo léo để có thể nhìn thấy cánh cửa. Tuy nhiên chắc chắn rằng bạn không thể nhìn thấy sự phản ánh của bạn trong khi đang đứng ở cửa.

Thứ ba, bạn phải tránh ngồi dưới một ánh đèn chùm. Điều này sẽ làm tăng tổn thất tài chính, đau đầu, đau nửa đầu và các vấn đề sức khỏe khác. Nếu bạn không có sự lựa chọn, bạn có thể để các đèn chùm phía trên một trần giả đẹp và có ánh sáng bên trong.

Thứ tư, không được để chiếc ghế sofa quá lửng lơ. Bạn phải có một điểm đầu tựa vào góc nào đó, hoặc có gì đó trông giống như góc.

2. Bể cá phong thủy

be-ca-phong-thuy

Bể cá phong thủy

Một bể cá trong phòng khách theo phong thủy có thể trở thành cội nguồn của niềm vui và thư giãn. Bạn có thể ngồi lại và ngắm nhìn một thế giới khác đến với cuộc sống ngay trước mắt bạn. Nhưng bạn có biết rằng nếu bạn đặt một bể cá ở phía đông nam gian phòng khách của mình, bạn sẽ thu hút sự giàu có và phong phú trong căn nhà.

Điều tốt nhất là để có một bể cá hình vuông hoặc hình chữ nhật ở phía đông nam. Tuy nhiên, nếu bạn thích một bể cá hình tròn, cầu, trụ… thì bạn nên đặt nó ở phía bắc. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn có một dòng chảy ổn định thu nhập, may mắn cùng với sự nghiệp tốt.

3. Hòn non bộ, suốt nhân tạo

Thác nước nhân tạo

Thác nước nhân tạo

Hòn non bộ, suối nhân tạo có thể trở thành tâm điểm chú ý của bạn và những vị khách trong nhà. Âm thanh của nước chảy liên tục trên các bậc có gây phiền toái? Nó dễ nghe cũng như thư giãn thần kinh mệt mỏi của chúng ta. Bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ gặp rất nhiều may mắn như chương trình khuyến mãi, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp khi bạn đặt chúng ở phía bắc.

4.Gương phong thủy

Gương phong thủy

Gương phong thủy

Một tấm gương vững chắc và tuyệt đẹp có thể là tâm điểm của phòng khách phong thủy. Các gương tự nó có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật trong khi làm tôn thêm không gian mê hồn và ánh sáng cho phòng khách phong thủy.

Nếu tường gương của bạn được phản ánh khu vườn bên ngoài bên ngoài, một con sông, một cái cây khỏe mạnh hay những ngọn đồi – đó chính là nguồn năng lượng tinh khiết. Quan điểm của cây mang lại năng lượng tăng trưởng trong khi quan điểm của ngọn núi mang mối quan hệ tuyệt vời. Quan điểm của nước mang lại sự thịnh vượng!

Bạn có muốn nhìn ra ngoài cửa sổ của bạn? Hoặc có thể bạn thay thử và bỏ qua một góc nhìn xấu? Hãy chắc chắn rằng các chiếc gương không phản ánh một khung cảnh đau mắt giống như một đống lộn xộn, cống bẩn hoặc góc nhọn của tường hoặc đồ nội thất.

Có một tấm gương phản ánh các thực phẩm trên bàn ăn. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự giàu có và phong phú. Nhưng chắc chắn rằng gương không phản ánh những thành viên cao nhất với người đứng hụt đầu.

5. Tranh, ảnh phong thủy

tranh-treo-tuong-thuan-buom-xuoi-vua-dep-lai-co-y-nghia-tai-loc

Tranh phong thủy

Bạn có thể chọn một bức tranh đầy màu sắc trong phòng khách của bạn. Hoặc lựa chọn một bức ảnh tuyệt vời để treo lên. Tuy nhiên là khôn ngoan hơn hình ảnh của thiên có tông màu giản dị, hoặc sự sum họp ấm cũng của gia đình.

Đừng đưa hình ảnh miêu tả nỗi buồn, bạo lực hoặc sự cô đơn. Một hình ảnh của một phụ nữ độc thân nhìn chằm chằm vào không gian sẽ chỉ làm cho bạn trở nên cô đơn thêm. Cũng nên tránh nghệ thuật trừu tượng và khó hiểu. Có một hình ảnh gia đình trong một khung kim loại ở phía tây của phòng khách phong thủy của bạn sẽ mang lại sự may mắn của gia đình.

Cũng tránh để hình ảnh của loài động vật hung dữ. Bạn có thể đặt một hình ảnh của con ngựa ở phía nam của phòng khách để thu hút sự may mắn, nổi tiếng và sự công nhận của xã hội đến với mình.

6. Bàn ăn và phong thủy

Bếp phong thủy

Bàn ăn phong thủy

Bàn ăn là nơi cả gia đình quây quần, tụ họp. Nhưng có lẽ bạn không biết rằng việc để bàn ăn ở phía nam của căn phòng sẽ mang lại cho bạn danh tiếng và sự may mắn.
Một lò sưởi là ở phía tây nam chắc chắn sẽ mang lại thêm sự lãng mạn trong tình yêu hay cuộc sống hôn nhân. Ở phía đông bắc lò sưởi giúp bạn giữ cho những ý tưởng thông suốt, sự yên tĩnh với tư duy rõ ràng. Ngoài ra nó mang đến cho bạn may mắn về giáo dục.

7. Kệ tivi phong thủy

kedetivideptaihanoi.com

Kệ tivi phong thủy

Tivi sẽ luôn thu hút sự chú ý của bạn trong phòng khách. Nhưng chỉ cần nghĩ về việc làm thế nào để bạn thường xuyên tìm thấy một không gian sống với kệ tivi phong thủy là trung tâm? Câu trả lời là không bao giờ.

Kệ tivi phong thủy cần được đặt ở một góc đường chéo. Nó hoạt động tốt để làm giảm sự chú ý ra khỏi chiếc tivi. Điều này có thể giúp bạn tạo ra một cảm giác nghỉ ngơi như để giấu đi chiếc tivi màn hình phẳng của bạn.

Bạn có thể treo vô số tác phẩm nghệ thuật xung quanh tivi. Hoặc sử dụng kệ kính để đặt chiếc tivi của mình. Khi tivi đang tắt, nó trở thành một tấm gương hấp dẫn. Khi bạn muốn xem chương trình nào đó, nó sẽ trở thành tivi của bạn. Khi đó, chiếc tivi sẽ cảm thấy bản thân như một tác phẩm nghệ thuật thay thế.

Bạn cũng không nên để một chiếc tivi màu đen, lớn trong căn phòng của bạn. Nó sẽ mang đến sự u ám trong sự nghiệp của bản thân. Nếu đã lỡ làm điều đó, hãy mua một chiếc kệ tivi phong thủy màu sáng để thay đổi không khí ấy.

8. Cây cảnh

Cây phong thủy

Cây phong thủy

Cây xanh tươi tốt sẽ bổ xung vào các góc trống của phòng khách phong thủy và mang đến một căn phòng với đầy sức sống. Cây xanh tươi tốt ở phía đông nam của phòng khách sẽ mang lại cho bạn sự no đủ và giàu có. Ở phía nam chúng mang đến danh tiếng và sự may mắn. Cây xanh ở phía đông sẽ mang lại cho bạn sức khỏe tốt và sức sống lâu bền.

9. Đồng hồ phong thủy

Đồng hồ phong thủy

Đồng hồ phong thủy

Đồng hồ nhỏn xinh, khi kết hợp một cách sáng tạo, có thể được nâng lên vẻ đẹp trong một căn phòng. Một đồng hồ lớn, độc đáo được bày trí sẽ giống như là một tác phẩm nghệ thuật.

Một bức tường nhỏ sẽ tăng sự sang trọng của chiếc đồng hồ khi bao quanh nó là một khung hình lớn hơn. Nếu bạn có một chiếc đồng hồ với một con lắc ở phía tây bắc của phòng khách. Điều đó sẽ mang lại cho bạn may mắn với các chuyến đi du lịch và có được sự giúp đỡ từ các cố vấn, bạn bè trong giao thông.

Bây giờ sau khi bạn đã chọn một điểm nhấn nổi bật, bạn có thể thay đổi căn phòng trong nhiều cách. Bạn có thể sơn tường với các tiêu điểm theo các cách khác nhau hoặc có những bức hình nền đáng yêu trên tường. Hoặc có các phụ kiện đẹp hay hoa hoặc đồ trang trí gần những điểm mấu chốt… Hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn và tạo cảm hứng với việc trang trí phòng khách của mình.

Chúc bạn luôn có những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời nhất bên người thân và gia đình!

Posted in Phong thủy, Tư vấn and tagged , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *