Hướng dẫn mua hàng

Kho kệ tivi đẹp tại Hà Nội của IKAhome xin hướng dẫn chi tiết cách thức mua hàng như sau:

Đối với khách hàng mua kệ tivi ở nội thành Hà Nội

Có 2 cách để mua kệ tivi đẹp tại IKAhome Hà Nội là:

  • Đặt hàng online trên website, hoặc điện thoại. Sau đó chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ của khách hàng. IKAhome cam kết sản phẩm giao sẽ đúng như các thông tin, chất lượng, giá cả đã niêm yết trên website của chúng tôi.
  • Hoặc đến trực tiếp kho kệ tivi đẹp của IKAhome Hà nội để xem và mua hàng. Địa chỉ và bản đồ như dưới đây: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, đường vào Tân Triều, cách Nguyễn Xiển khoảng 150m, đường ôtô đi thoải mái.
Kệ tivi đẹp tại Hà Nội

Nếu gặp khó khăn trong việc tìm đường vào quý khách vui lòng gọi 0963.733.733 để được hướng dẫn

Sau khi xem và chọn mua được mẫu kệ tivi mà mình ưng ý, quý khách tiến hành đặt cọc và cho địa chỉ đến chúng tôi giao hàng tận nơi.

Đối với khách hàng các tỉnh muốn mua kệ tivi tại IKAhome

Khách hàng có điều kiện tới trực tiếp kho nội thất của chúng tôi là điều tốt nhất. Nếu không thì có thể xem và đặt hàng trên website, điện thoại. Sau đó chuyển khoản thanh toán và cho địa chỉ để chúng tôi chuyển hàng về tận nơi. Tuy theo kích thước hàng lớn hay nhỏ gọn, và địa chỉ của khách hàng là xa hay gần mà mức cước phí vận chuyển sẽ khác nhau và sẽ được thông báo rõ với khách hàng trước khi đặt hàng.

Hiện tại IKAhome có nhận gửi hàng đi các tỉnh trong cả nước. Hàng được đóng thùng carton khá gọn và chuyển qua nhà xe ô tô.

Các số tài khoản của IKAhome:

  • Vietcombank chi nhánh Hoàn Kiếm, STK 0301 000 300 352 , chủ TK : Nguyễn Văn Trịnh
  • Ngân hàng BIDV , STK 2151 0000 8254 39 , chủ TK : Nguyễn Văn Trịnh
  • Ngân hàng Agribank, STK 1302 2052 60791, chủ TK: Phan Thị Hồng Vân

Sau khi chuyển khoản xong quý khách vui lòng liên hệ lại IKAhome để báo thông tin. IKAhome sẽ tiến hành gửi hàng theo địa chỉ khách hàng đã cung cấp.

Mọi ý kiến còn thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0963.733.733

Xin chân thành cảm ơn!