Ke tivi va phong thuy

Những điều cấm kỵ khi lựa chọn kệ tivi

Ke tivi va phong thuy

Kệ tivi phong thủy

Kệ tivi phong thủy luôn là một chủ đề nóng với văn hóa Á Đông, phong thủy không chỉ là nét đẹp mà nó còn là nguồn cội của sức khỏe và sự hưng thịnh trong mỗi gia đình, doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều cấm kỵ khi lựa chọn kệ tivi cho gia đình của bạn.

1. Lựa chọn kệ tivi quá cao

Kệ để tivi quá cao (hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Kệ tivi phong thủy

Đối với thuật phong thủy trong nội thất, những vật trên cao sẽ tượng trưng cho núi, và những gì dưới thấp sẽ tượng trưng cho nước. Tivi vốn dĩ là vật dụng giải trí với mục đích đào thải những luồng sinh khí độc hại trên cơ thể ra bên ngoài. Với nguyên lý nước chảy từ cao xuống thấp, và luồng sinh khí trong trường hợp này cũng vậy. Đó chính là lý do hiển nhiên bạn phải lựa chọn kệ tivi phong thủy thấp hơn bộ bàn ghế sofa.

Tuy nhiên, nếu đã lỡ chọn những chiếc kệ tivi quá cao, cũng đừng quá lo lắng. Một bức tranh phong cảnh làng quê được treo cao phía sau bộ sofa sẽ thay đổi luồng sinh khí, đảm bảo cho sức khỏe của gia chủ và mở rộng các mối quan hệ.

2. Lựa chọn kệ tivi có kích cỡ quá lớn

Kệ để tivi phong thủy

Kệ để tivi có kích thước quá lớn

Một chiếc kệ tivi quá lớn sẽ không thể là một ý tưởng tuyệt vời để khoe mẽ. Chiếc kệ tivi phong thủy tốt luôn phải nhỏ hơn bộ bàn ghế sofa mà bạn đang sở hữu. Điều đó làm cho gia chủ luôn ở thế chủ động, không bị át chế. Chỉ có như vậy, những điều may mắn mới đến với bạn.

3. Lựa chọn đặt quá nhiều đồ vật trang trí sặc sỡ lên kệ tivi

Kệ tivi phong thủy sặc sỡ

Kệ tivi quá sặc sỡ (ảnh mang tính chất minh họa)

Lời khuyên hữu ích dành cho bạn chính là sự đơn giản, gọn gàng và thật ngăn nắp. Việc đặt quá nhiều đồ vật với những nguyên liệu, xuất xứ khác nhau sẽ làm cho ngũ hành trong căn phòng bị xáo trộn. Chính những điều ấy sẽ làm cho gia chủ bị nhiễu loạn, gây ra những rắc rối, mâu thuẫn trong gia đình.

Xin chân thành cảm ơn!

Tìm hiểu thêm về một vài ý tưởng giúp bạn lựa chọn kệ tivi phù hợp

Xem các mẫu kệ tivi có sẵn tại IKAhome: Kho kệ tivi online

Hoặc gọi ngay đến Hotline: 0963.733.733 để được tư vấn và đặt mua kệ tivi ưng ý.

Email: Ikahomevn@gmail.com

Posted in Phong thủy, Tư vấn and tagged , , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *