Mẫu kệ tivi nhỏ đẹp cho phòng khách

Mua kệ tivi kính nhỏ tại Hà Nội ở đâu?

Sự hiện diện của chiếc kệ tivi trong phòng khách là không thể thiếu đối với mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên có một số hộ sống trong các căn phòng có diện tích eo hẹp hoặc các căn hộ chung cư không biết mua kệ tivi kính nhỏ ở đâu?  Hãy đến với Amia – kho nội thất gia đình và văn phòng hàng đầu tại Hà Nội.

Cách lựa chọn kệ tivi phù hợp với không gian phòng khách nhỏ

Dân số ngày càng đông đặc biệt là ở thành thị chính vì thế các gia đình thường phải sống trong các căn hộ có diện tích nhỏ, khu chung cư mini chính vì thế phòng khách thường có diện tích rất nhỏ. Để lựa chọn được một chiếc kệ tivi phù hợp bạn phải tuân thủ những quy tắc sau:

  • Chọn kệ tivi có kích thước nhỏ phù hợp với không gian phòng khách, hiện nay các xưởng sản xuất có nhận đặt làm theo yêu cầu nên khi mua bạn có thể đo được vị trí sẽ kê tủ để chọn được mẫu phù hợp
  • Nên sử dụng chất liệu kính sẽ giúp tạo cảm giác rộng lớn cho căn phòng, chất liệu kính cường lực có rất nhiều kiểu dáng thời trang để bạn lựa chọn.
  • Chọn kệ tivi có nhiều ngăn giúp bạn đựng được nhiều đồ hơn qua đó có thể tiết kiệm được diện tích phòng.

Bạn có thể hỏi ý kiến những nhân viên bán hàng nội thất sẽ được hướng dẫn kỹ hơn để chọn được mẫu kệ tivi phù hợp.

Mua kệ tivi kính nhỏ hãy đến với Amia

Kho nội thất gia đình và văn phòng Amia chuyên cung cấp các đồ nội thất đẹp giá rẻ trên địa bàn Hà Nội.Tại kho rộng hơn 500 m² của chúng tôi luôn có sẵn hàng chục mẫu kệ tivi đẹp với đủ các kích cỡ để khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra Amia còn nhận làm theo yêu cầu về kích cỡ và chất liệu mà khách hàng muốn. Những mẫu kệ tivi kính nhỏ có kích thước chỉ 0,6m phù hợp với những phòng khách có diện tích nhỏ.

 Mẫu kệ tivi nhỏ đẹp cho phòng khách

Mẫu kệ tivi nhỏ đẹp cho phòng khách

Khi mua hàng tại Amia khách hàng sẽ được mua với mức giá rẻ nhất do Amia bán hàng luôn tại kho nên không mất tiền chi phí mặt bằng qua đó có thể giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng.

Khách hàng muốn xem sản phẩm có thể đến trực tiếp kho nội thất của Amia theo thông tin sau:

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, đường vào Tân Triều, cách Nguyễn Xiển khoảng 150m

Điện thoại : 0963.733.733/0921.248.771

Posted in Kệ tivi kính giá rẻ, Kệ tivi phòng khách, Tư vấn and tagged , , .

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *